KATHYDA GROUP

Giới Thiệu Công Ty

Ngày 25 tháng 7 năm 2019 công ty KATHYDA chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với 100% vốn đầu tư nước ngoài .Đến nay, công ty không ngừng phát triển và mở rộng với nhiều lĩnh vực hoạt động. Bằng uy tín và năng lực của mình công ty KATHYDA cũng như cá nhân bà KATHY ĐẶNG hiện là đối tác chiến lược tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Úc, Canada, London, Nauy, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Monaco, Pháp, Phần Lan, Đan Mạch, Tiệp khắc, Đức, Ý, Nhật…
– Chuyên cung ứng, thiết lập trang Web, quản trị hệ thống bằng công nghệ 4.0.
 – Kết hợp và cung ứng khách du lịch vào Việt Nam thông qua Website và truyền thông mạng cho các khách sạn khu du lịch.
– Lập trình, hệ thống theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.
– Tư vấn đầu tư định cư VN- USA- EU
– Kết nối, phát triển, xúc tiến thương mại VN – EU; EU- VN
– Kết nối nghệ thuật- Quảng bá thương hiệu :VN- USA- EU thông qua kênh truyền thông CICTV.
– Kết hợp báo chí, truyền hình.
– Cố vấn đầu tư bất động sản.
        Đây như là một sứ mạng tiên phong trong việc khẳng định thương hiệu và giá trị của mình trước các đối tác và bè bạn rộng khắp trong và ngoài nước . Chính vì thế,công ty KATHYDA nói chung và Kênh CICTV nói riêng nổ lực không ngừng, mang đến nhiều sản phẩm mới vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

KATHYDA GROUP

Tầm nhìn

* Trở thành đơn vị đầu tư và phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế.
* Là lựa chọn đầu tiên của chủ đầu tư, của khách hàng mong muốn sở hữu các dự án hiệu quả cao.
* Kênh đầu tư, góp vốn hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư.
* Quảng bá – Truyền thông thông qua CIC TV phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới.
* Với bộ máy chuyên nghiệp , khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định, Kathyda đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực TM, DV XNK, BĐS và tổ chức sự kiện kết nối toàn cầu.
 
SỨ MỆNH 
·     Đối với khách hàng
Cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang đến cho khách hàng. Luôn xác định khách hàng là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của KATHYDA.
 
·     Đối với cổ đông và các đối tác
Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài trên nguyên tắc trung thực, tin cậy và đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm hai bên cùng có lợi. Sử dụng vốn hiệu quả, đúng mục đích, công khai minh bạch, đúng pháp luật nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho cổ đông.
 
·     Đối với nhân viên
Mang lại một giá trị tinh thần văn minh, hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang đậm giá trị nhân văn, đảm bảo sự gia tăng không ngừng về kinh tế, phúc lợi cũng như thăng tiến cho mỗi thành viên trong công ty.
 
·     Đối với xã hội
Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
“UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ”
 
1. UY TÍN:
* Kathyda luôn đặt UY TÍN lên vị trí tối thượng, lấy UY TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ UY TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
* Kathyda luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về tư vấn giá, sản phẩm và dịch vụ.
2. CHUYÊN NGHIỆP:
* Kathyda coi CHUYÊN NGHIỆP là nguồn sống, là đòn bẩy để phát triển, động lực tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi lời tư vấn, mỗi sản phẩm – dịch vụ.
* Kathyda tâm huyết xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, chuyên nghiệp, đầy đủ TÀI NĂNG, TÂM ĐỨC và TRÁCH NHIỆM trong công việc, nơi mà mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
3. HIỆU QUẢ:
* Tính HIỆU QUẢ trong công việc là tiêu chí mà Kathyda mong muốn đạt đến và luôn tự hào vinh danh những THÀNH QUẢ mà mỗi cá nhân, bộ phận mang lại cho công ty. Nỗ lực không ngừng nghỉ, có GIẢI PHÁP trong mọi tình huống, đề cao tính TƯƠNG TÁC tập thể là kim chỉ nam mà toàn bộ nhân sự Kathyda hướng tới.

Sứ mệnh

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
TỐI ƯU

TẬN TÂM PHỤC VỤ VỚI
KHÁCH HÀNG

NGUỒN SINH LỢI DỒI DÀO
CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY
CỦA CÁC ĐỐI TÁC

ĐIỂM TỰA TỎA SÁNG CỦA
MỖI NHÂN VIÊN

THƯỢNG TÔN LUẬT PHÁP

TRÁCH NHIỆM SẺ CHIA