CIV-TV –  Member of KathyDa Group

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Định hướng

 • CIC-TV Connection International Creation Television

Kết nối, hội nhập toàn cầu. Trực thuộc chủ quản công ty TNHH TMDV và BĐS – KathyDa.

  • Các lĩnh vực quảng bá và cung ứng của CIC-TV
  • Các dự án đầu tư BĐS đã được thẩm định, cấp phép và hoạt động. Đầu tư an toàn, hiệu quả, lợi nhuận.
  • Cố vấn đầu tư BĐS tại Úc Châu, Canada và Europa với đội ngũ luật sư quốc tế sở tại. Video được ghi hình trực tiếp với chủ sở hữu.
  • Các đối tác BĐS KathyDa Group tại nước ngoài.
 1. Ông Khải Võ : CEO and Founder Real Mobile, Melbourne 
 2. Ông Roland : Chủ tịch hiệp hội Việt Nam Festival tại Pháp 
 3. Bà Thái Thùy : Chuyên gia BĐS Monaco. 
 • Tổ chức truyền thông, sự kiện, chương trình xúc tiến thương mại, du lịch Việt Nam và Quốc tế. (Hình ảnh các sự kiện và du lịch du thuyền đã tổ chức.)

Với tầm nhìn, sứ mệnh của KathyDa Group. CIC-TV như một kênh truyền tải thông tin, kết nối toàn cầu, giới thiệu BĐS, du lịch, bản sắc văn hóa Việt Nam đến cộng đồng quốc tế. Kêu gọi đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Giới thiệu về cuộc sống và con người , những hoạt động tại hải ngoại.

 • Với phương châm định hướng :<< Tâm, chí, thiện, mỹ>>. KathyDa Group, CIC- TV nuôi dưỡng và duy trì quỹ từ thiện KathyDa Charity để giúp đỡ những trẻ em mồ côi khuyết tật Việt Nam từ lợi nhuận 5% hàng quý. (Hình ảnh từ thiện của KathyDa)
 • Là một người con của đất Việt. Làm việc và định cư tại EU. Với hoài bão, khát vọng giới thiệu bản sắc, văn hóa, du lịch Việt Nam đến với bạn bè Quốc tế. Mời gọi bạn bè quốc tế đến với Việt Nam đầu tư, định cư, du lịch, học tập và làm việc. Bà Kathy Đặng: CEO and Founder KathyDa Group – Sáng lập CIC- TV đã suy tư, đặt tâm trí, sức lực và tài chính. Luôn luôn định hướng công ty phát triển bền vững và thịnh vượng nên slogan của KathyDa Group là : <<Sáng tạo – Cầu toàn- Uy tín – Thịnh vượng>>.

(Chiếu video song song với cuộc họp)

(Phát biểu ngắn)

Để đáp ứng nhu cầu giải trí lành mạnh, chuyên nghiệp, đẳng cấp dành cho khách hàng trong và ngoài nước. KathyDa Group ra mắt hệ thống giải trí, cung ứng PE: Perfect Entertainment. Dịch vụ giải trí trọn gói, hoàn hảo trực tuyến. Định hướng 63 tỉnh thành Việt Nam, Úc Châu và Âu Châu.

 • CIC–TV trân trọng là kênh truyền thông cung ứng toàn cầu với uy tín, trách nhiệm và hoàn thành đúng sứ mệnh của KathyDa Group. Chúng tôi chỉ hợp tác và đồng hành với những sản phẩm BĐS, du lịch, sản phẩm dịch vụ có thẩm định, chất lượng an toàn và bảo đảm. (Hình ảnh bắt tay)
 • Trân trọng hợp tác với tất cả quý khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Giải trí cùng ca sĩ độc quyền của KathyDa Group – Ca sĩ Phương Nhac. ( Chiếu ½ bài)
 • CIC–TV- KathyDa Group kính chúc quý đối tác sức khỏe, thịnh vượng. Kính chúc quý kiều bào gặt hái thành công, lợi nhuận khi đầu tư và định hướng về Việt Nam.

Mọi thông  tin hợp tác vui lòng liên hệ:

 CICtvsevicecenter@gmail.com

Facebook : Kathyda.com

Fanpage : CIC–TV kết nối hội nhập.

Hotline : Giám Đốc chăm sóc khách hàng: Mr. Đức Huy – 0916264693

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *